Nhà hàng Sapa Deli

 

BỮA SÁNG6H30 – 10H00
ROOFTOP BAR 16H00 – 23H30
COOKING CLASS 11H30 – 14H00
LUNCH, DINNER 11H00 – 22H00
ĐIỆN THOẠI (+84) 338278899
Đặt chỗ

Sapa Deli mang đến không gian ẩm thực truyền thống , văn hóa Việt Nam mà còn là giá trị nhân văn của các di sản tâm linh, nghi lễ và thực tế trong mỗi gia đình. Giá trị gia đình được thể hiện qua bữa ăn của hai đến ba thế hệ khác nhau sống chung dưới một mái nhà, qua cách con cái trân trọng mời ông bà, cha mẹ, cách chúng ta chú ý chăm sóc và gắp thức ăn cho nhau. Ngồi lại với nhau, nói về chủ đề hàng ngày trong khi ăn cũng là cách mỗi đứa trẻ Việt Nam có nhận thức sớm về cuộc sống, điều này ảnh hưởng đến việc hình thành thế giới quan và suy nghĩ của chúng.

Chúng tôi muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về giá trị văn hóa và tinh thần Việt Nam đến khách hàng ghé thăm nhà hàng của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi muốn đưa bạn đến gần hơn với ẩm thực truyền thống của Việt Nam. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng Mâm Cơm Việt không chỉ là một nhà hàng nơi chúng tôi thưởng thức bữa trưa và bữa tối, chúng tôi muốn biến nó thành một ngôi nhà cho khách hàng, nơi họ có thể dành thời gian quây quần bên nhau, thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc trưng của Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi là mang lại hòa bình, hạnh phúc, mộc mạc, trung thực cho khách hàng yêu quý của chúng tôi để họ có thể trải nghiệm những bữa ăn hàng ngày như hàng triệu người Việt Nam. Do đó, Mâm Cơm Việt là một cái tên đặc biệt và ấn tượng đáng nhớ; điểm nhấn tuyệt vời của cuộc phiêu lưu của bạn đến quê hương của chúng tôi.

Không có gì có thể tuyệt vời hơn là thưởng thức bữa trưa hoặc bữa tối ngon miệng trong khi đắm mình trong bầu không khí lãng mạn của nhà hàng của chúng tôi, tận hưởng khung cảnh hối hả và nhộn nhịp của khu phố cổ qua các cửa sổ lớn và rộng. Trên hết, với đội ngũ nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để lắng nghe và gặp gỡ nhiều khách hàng khác nhau trên khắp thế giới từ từng chi tiết.

 

 

Khám phá

Lớp nấu món ăn Việt

MỞ CỬATỪ 11H00
ĐÓNG CỬA ĐẾN 14H00
ĐIỆN THOẠI (+84) 338278899
Đặt chỗ
VIEW SPA HÙNG VĨ

F Sky Bar

MỞ CỬATỪ 15H00
ĐÓNG CỬA ĐẾN 23H30
ĐIỆN THOẠI (+84) 338278899
Đặt chỗ